Cách xóa lịch sử trên Google Chrome

 Cách xóa lịch sử trên Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng trải nghiệm web tốt hơn. Một trong những tính năng quan trọng của trình duyệt này là lịch sử duyệt web, cho phép người dùng quản lý các trang web đã truy cập trong quá khứ.

Tuy nhiên, lịch sử duyệt web cũng là một nguy cơ bảo mật nếu như ai đó có quyền truy cập vào máy tính của bạn. Thông tin trong lịch sử duyệt web có thể bao gồm tên người dùng, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác, nếu được lưu trữ trên trang web đó. Điều này có nghĩa là nếu ai đó có quyền truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn, họ có thể dễ dàng lấy được thông tin nhạy cảm của bạn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn “Cách xóa lịch sử trên Google Chrome” đơn giản nhất!

  • Cách xóa lịch sử trên Google Chrome đơn lẻ

 1. Đầu tiên bạn bấm vào nút 3 chấm (góc trên bên phải của trình duyệt) chọn vào History => History. Hoặc có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + H cho nhanh.

Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome-1 2. Tiếp theo bạn chọn vào những link cần xóa và bấm vào Delete

Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome-2

 3. Một thông báo hiện lên, bạn bấm vào Remove để xóa các link đã chọn

Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome-3

  • Cách xóa lịch sử trên Google Chrome đồng loạt

 1. Đầu tiên bạn bấm vào nút 3 chấm (góc trên bên phải của trình duyệt) chọn vào History => History. Hoặc có thê bấm tổ hợp phím Ctrl + H cho nhanh.

Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome-1

2. Bạn bấm vào Clear browsing Data

Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome

Bước 3. Chọn phạm vi thời gian muốn xóa ở phần Time range, nếu muốn xóa hết tất cả thì bạn chọn All time sau đó bấm Clear data.Cach-xoa-lich-su-tren-google-chrome-5

Việc xóa lịch sử duyệt web thường xuyên là cách tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trên trình duyệt Chrome. Hơn nữa, điều này còn giúp tăng tốc độ duyệt web và giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính của bạn.

Chúc bạn thành công!

admin

https://kienthucpc.com

Mình hy vọng các bài viết trên "KienThucPC.com" sẽ có ích cho bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *