Học Online

1.Unica.vn
Unica-hoc-online-moi-luc-moi-noi

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam.

Sử dụng mã giảm giá: KIENTHUCPC.COM khi đăng ký khóa học bạn sẽ được giảm giá lên đến 40% giá trị gốc của khóa học

Link trang web: Unica.vn

//——————————————————————————//

2. Edumall.vn

Edumail-hoc-online

Edumall là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

Link trang web: Edumall.vn

//——————————————————————————//

3. Kyna.vn

kyna

Kyna tự hào là thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam; đào tạo từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp. Hợp tác với hơn 300 chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, cho ra mắt hơn 600 khóa học, hơn 50.000 video bài giảng với chất lượng cao và thu hút hơn 600.000 học viên theo học.

Link trang web: Kyna.vn

//——————————————————————————//

4. Monkey Junior

monkey-junior

Khoa học chứng minh 0-10 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ. Monkey Junior phát triển chương trình học ngôn ngữ TOÀN DIỆN NHẤT từ trước đến nay áp dụng phương pháp Giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển vượt bậc năng lực ngôn ngữ trong giai đoạn này.

Với 3 sản phẩm chính lần này, Early Start mong muốn đẩy mạnh hơn nữa việc cải thiện tiếng anh của trẻ qua các gói/ thẻ học online  

Monkey Junior: Chương trình học tiếng anh trẻ em Link

Monkey Math: Toán tiếng anh chuẩn MỹLink

Monkey Stories: chương trình truyện tiếng anh dành cho trẻLink